Biến Smartphone Samsung trở nên đa nhiệm với ứng dụng Your Phone

Your Phone là ứng dụng giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính, đồng thời là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý file, dữ liệu ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Trong thời gian gần đây, mối quan hệ đối tác giữa Microsoft và Samsung đã trở nên bền chặt hơn, nhờ đó mà nhiều tính năng mới giúp các thiết bị của họ hoạt động tốt hơn với nhau. Một trong những tính năng nổi bật là Ứng dụng Microsoft Your Phone cho phép một số điện thoại Samsung Galaxy chạy nhiều ứng dụng đồng thời khi được kết nối với máy tính Windows.

Khi được lần đầu giới thiệu vào tháng 1, tính năng đa nhiệm đa ứng dụng chỉ giới hạn ở dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip/Z Flip 5G, dòng Galaxy S20 5G và dòng Galaxy S21. Nhưng theo một báo cáo mới đây cho biết, Microsoft đã cập nhật thêm một vài thiết bị nữa vào danh sách được hỗ trợ.

Danh sách các thiết bị hỗ trợ ứng dụng Your Phone:

  • Galaxy Fold
  • Galaxy Note 10
  • Galaxy Note10+
  • Galaxy Note10 Lite
  • Galaxy S20

Báo cáo cũng cho biết máy tính phải chạy bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 trở lên, đồng thời máy tính và thiết bị Samsung Galaxy phải kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Khi được kết nối với PC, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ PC, gửi và nhận tin nhắn SMS, chạy ứng dụng và truy cập chúng từ điện thoại trên PC, dễ dàng sao chép và truyền tệp giữa các thiết bị, v.v.

Sources:gizmochina

Related Posts